Grand Master Thương Nguyễn xuất sắc giành giải Quán quân "Microblading Hairstrokes" tại cuộc thi WULOP 2023

06 Tháng 10

Grand Master Thương Nguyễn xuất sắc giành giải Quán quân "Microblading Hairstrokes" tại cuộc thi WULOP 2023

SHINY PREMIUM tự hào chúc mừng Grand Master Thương Nguyễn đã xuất sắc giành giải Quán quân "Microblading Hairstrokes" tại cuộc thi WULOP 2023 được tổ chức tại Cambodia vừa qua. 
 
Hành trình chinh phục ước mơ từng bước một của Grand Master Thương Nguyễn. Cô dấn thân vào các sự kiện - cuộc thi PMU được hơn 1 năm và ngưỡng mộ các anh chị em tuổi trẻ tài cao nên cô ấy quyết định cặp sách đi thi. Lần đầu đi thi không được kết quả mong muốn, tự biết bản thân mình ở tầm nào nên cô đã âm thầm làm việc, luyện tập, tích luỹ thêm kiến thức kinh nghiệm để lần thi thứ 2 này đoạt giải QUÁN QUÂN trong sự hạnh phúc!
 

 

Khoảnh khắc đăng quang vị trí Quán quân của Thương Nguyễn

 

Chặng đường tiếp theo của cô ấy là tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ - Kỳ WULOP lớn nhất hành tinh và là đấu trường của quán quân các nước trên toàn thế giới. Cô đã có 1 tấm vé cho vòng chung kết tại Thổ Nhĩ Kỳ. Không dám hứa hẹn gì nhiều chỉ biết cô ấy sẽ cố gắng thật nhiều. Mong những người yêu quý cô và khách hàng tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng cô gái trẻ bản lĩnh ấy trong chặng đường vinh quang này!

 

Thương Nguyễn nhận cup cho hạng mục Master trình diễn

 

SHINY PREMIUM một lần nữa chúc mừng Grand Master Thương Nguyễn. Cô ấy sẽ tiếp tục phô diễn tài năng của mình tại cuộc chinh chiến tiếp theo được tổ chức tại Alanya - Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 11 sắp tới. Tại đây sẽ chọn ra các Master xuất sắc nhất thế giới ở nhiều hạn mục PMU. Chúng ta hãy cùng theo dõi và chờ đợi kết quả tiếp theo nhé!

Dưới đây là một vài hình ảnh của Grand Master Thương Nguyễn tại cuộc thi: