Giới thiệu

Cách đây 6 năm, một buổi gặp gỡ cùng người bạn cũ đã mở ra cánh cửa cho Thương Nguyễn bước vào thế giới phun xăm thẩm mỹ. Nhìn cặp chân mày có giá 8 triệu đồng nhưng bị lỗi của cô bạn, Thương Nguyễn chợt lóe lên ý tưởng theo đuổi nghề làm đẹp. Vốn là người khéo tay, nhiều năm trau dồi tư duy thẩm mỹ tại trường đại học, Thương Nguyễn tự tin rằng mình sẽ làm được nên những "tác phẩm" đẹp hơn và có giá trị hơn cho những người phụ nữ yêu thích cái đẹp.

 

 

Thương Nguyễn giành giải Quán quân "Microblading Hairstrokes" tại cuộc thi WULOP 2023

 

Nghĩ là làm, Thương Nguyễn bỏ công việc hiện tại trong sự ngỡ ngàng của mọi người để bắt đầu theo học phun xăm thẩm mỹ. Có người tiếc rẻ vì công việc của cô vốn nhiều người mơ ước, có người khuyên cô đừng suy nghĩ nhất thời để rồi hối hận vì nghề ngày nhiều cạnh tranh. Bỏ mặc ngoài tai những lời phản đối, cô lao vào tìm hiểu và đăng ký các khóa học chuyên sâu về phun xăm, học hỏi các chuyên gia có tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian này, Thương Nguyễn đã có được chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ sơ cấp của Viện đào tạo và phát triển nhân lực.

 

 

Thương Nguyễn cùng các Master trong một buổi đào tạo nội bộ

 

Sau khi đã tự tin về tay nghề, Thương Nguyễn mở trung tâm thẩm mỹ Shiny Premium. Những ngày đầu thành lập, trung tâm rất ế ẩm vì ngành này vốn dựa nhiều vào danh tiếng. Một người mới bắt đầu từ con số 0 như cô sẽ vất vả hơn nhiều để gây dựng một vị thế riêng. Nhiều đêm nằm suy nghĩ về con đường mình chọn, về hướng đi của trung tâm, về những chi phí để duy trì hoạt động khiến cô thao thức.

Nhưng rồi nhờ tay nghề khéo léo, Shiny Premium được khách hàng truyền tai nhau là địa chỉ phun xăm rất uy tín, có bà chủ tay nghề cao, vừa nhiệt tình vừa dễ thương.

 

 

Hình ảnh khách hàng sau khi sử dụng công nghệ Truebrows™ được thực hiện bởi Thương Nguyễn

 

Từ một cơ sở nhỏ ban đầu, Shiny Premium dần lớn mạnh, trở thành địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được không chỉ ở TP.HCM mà còn thu hút khách hàng ở các tỉnh thành lân cận. Đối tượng khách hàng của cơ sở cũng dần mở rộng đến giới showbiz, doanh nhân và người nổi tiếng.

Shiny Premium còn trở thành nơi đào tạo và gắn kết cộng đồng phun xăm thẩm mỹ, nơi các bạn trẻ có thể phát triển và thể hiện tài năng của mình với hàng trăm học viên mỗi năm.

 

 

Thương Nguyễn và các học viên dự lễ tốt nghiệp

 

Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong ngành, Thương Nguyễn được mời làm Ban Giám Khảo tại Wulop Việt Nam năm 2022 và Ban Giám Khảo quyền lực tại Wulop Thailand năm 2023. Khi nhìn lại chặng đường đã qua, Thương Nguyễn chia sẻ: "Các bạn trẻ đang có đam mê với PMU hãy tự tin sống đúng với đam mê của mình. Dù đi chậm nhưng đừng bao giờ dừng lại, vì đến một ngày nào đó, bạn sẽ thành công như những gì bạn từng khao khát. Trên hành trình theo đuổi đam mê, sẽ có những người mới gia nhập nghề với chất riêng của họ và tạo nên tên tuổi lớn. Tôi hy vọng rằng trong số đó, các bạn sẽ là những người đó."

 

 

 

ĐỘI NGŨ MASTER & GIẢNG VIÊN